fbpx

สัมผัสประสบการณ์สุดหลอนรูปแบบใหม่ที่จะกลับมาอีกครั้ง ในงาน Universal Studios Singapore's Halloween Horror Nights 9 ระหว่าง 27 ก.ย. – 31 ต.ค. 62

กิจกรรมภายในงาน

บ้านผีสิง (ห้าหลัง)


คำสาปพญานาค  (Curse of the Naga)

ครู่หนึ่ง คุณเป็นนักท่องเที่ยวอยู่บนถนนที่เต็มไปด้วยสีสันในกรุงเทพฯ จากนั้นคุณก็ถูกล่อลวงเข้าไปในป่าของประเทศไทย และก็พบว่าตัวคุณสะดุดล้มอยู่ในหมู่บ้านลึกลับ ที่ตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของพญานาค ซึ่งมีกิตติศัพท์ด้านการเป็นงูศักดิ์สิทธิ์ จงระวังเล่ห์กลของวิญญาณสัตว์เลื้อยคลาน มิฉะนั้นคุณอาจถูกชักนำให้หลงผิด และถูกบังคับให้รับคำสาปพญานาค

มาสำรวจบ้านผีสิงฉบับดั้งเดิมจากฝีมือผู้กำกับหนังผียอดนิยม ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (Shutter) และ สี่แพร่ง (4bia)  ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ได้ร่วมงานกับมือโปรด้านความสยองขวัญระดับภูมิภาค ที่จะส่งตรงประสบการณ์อันน่าสะพรึงกลัวแห่งเอเชีย

ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ และกัญจน์ ภูริจิตปัญญามันสมองผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนต์สยองขวัญยอดฮิต ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ และ สี่แพร่ง ร่วมกับทีมครีเอทีฟแห่งยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์จะพาคุณไปสัมผัสชีวิตต้องคำสาปพญานาคมหาวิทยาลัย ทวิสเต็ด คลาวน์  (Twisted Clown University) 
ก้าวสู่สวนสนุกร้าง และเชิญเข้าสู่มหาวิทยาลัย ทวิสเต็ด คลาวน์ ที่นี่ ตัวตลกผู้ไร้ซึ่งความปราณีฝึกมือสังหารจมูกแดงรุ่นใหม่ให้สร้างความหายนะให้กับโลกที่กำลังเผชิญกับโรคกลัวตัวตลก เริ่มจากถูกบังคับให้เรียนบทเรียนท้าความตาย สู่บทเรียนวิธิเชิดร่างผ่านหุ่นกระบอก เสียงหัวเราะจะถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นเสียงกรีดร้องแห่งความหวาดกลัวเดอะ ชาเลต์ ฮอว์นติ้ง
(The Chalet Hauntings)
ข่าวลือสุดสะพรึงเกี่ยวกับบ้านของ Langsuir  (แวมไพร์/ผีตายทั้งกลมของในตำนานของประเทศมาเลย์เซีย และอินโดนีเซีย) เสียงกระซิบอันเงียบงันของ Hantu Raya เจ้าแห่งภูตผี เส้นกั้นเขตหวงห้ามของตำรวจที่ไม่มีที่มาที่ไป ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นกับกลุ่มวัยรุ่น 5 คนที่หายตัวไปอย่างลึกลับจากที่พัก ขณะนี้ถึงเวลาแล้วที่กลับมาสู่จุดเริ่มต้น เผยความลับอันมืดดำ และผีพยาบาททั้งหลายที่จะตามไล่ล่าคุณในพื้นที่ต้องคำสาปแห่งนี้

เดอะ ชาเลต์ ฮอว์นติ้ง ได้รวบรวมรวบรวมเหล่าบรรดาภูติผีปีศาจของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไว้ภายใต้หลังคาเดียว ไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อน บ้านหลังนี้จะหลอกหลอนความกลัวที่มืดดำที่สุดพร้อมภาพหลอนที่จะลวงตาและจิตให้สั่นประสาทเฮล บล็อค
9 (Hell Block 9)

ความมืด ความสกปรก และความอับชื้น นักโทษคนนี้ไม่ได้กลับมากู้ชื่อเสียง แต่กลับมาแก้แค้น ทุกๆ คืน เหล่านักโทษใน เฮล บล็อค 9 หวีดร้องด้วยความกลัวและทุกข์ทรมานประหนึ่งถูกทรมานจากผู้คุมที่ไร้ความปราณี และทิ้งให้จมสู่ความตาย มลทิน หรืออะไรก็แล้วแต่ การทำลายล้างจากความตาย โรคติดต่อ และการสังหาร นี่คือภาพของนรกบนโลก คุณสามารถเอาตัวรอดได้นานพอจนสิ้นสุดคำพิพากษาของคุณหรือไม่


กตาวิญญาณ สปิริต ดอลส์ (Spirit Dolls)
ตำนานกล่าวว่าในคืนวันหนึ่ง ทั้งหมู่บ้านถูกเข่นฆ่าจากตุ๊กตาปิศาจที่มีจิตวิญญาณพยาบาทสิงสู่อยู่ เหลือเพียงแค่เหล่าวิญญาณที่ติดอยู่ในเหล่าตุ๊กตาเย็บมือขนาดเท่าตัวจริงถูกทิ้งไว้ในหมู่บ้าน และบัดนี้ ที่สถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับความตาย โกยความกล้า และ หัวของคุณเข้าสู่หมู่บ้านร้างมา และชมตุ๊กตาวิญญาณ สปิริต ดอลส์ ด้วยตัวคุณเอง แต่ทำไมตาของพวกมันตามคุณไปทุกทีเลยล่ะ

คำเตือน: อย่ามองไปทางอื่น

สองโซนสุดสยอง (Two Scare Zones)


เดด เอนด์ (
Dead End)
เข้าสู่เดด เอนด์ เขตแดนของสัปเหร่อ และมิติอื่น ที่ลวงระหว่างดินแดนแห่งความเป็นและความตาย ร่วมกับชมพิธีประหนึ่งผู้ไว้อาลัย และในงานศพสุดพิศวง


เดธ เฟสต์ (Death Fest)

เตร็ดเตร่ไปในการตะลุมบอนเหล่าแฟนๆ ผู้บ้าคลั่งที่ตะโกนไปกับวงโปรดในงานแห่งเดธ เฟสต์ งานดนตรีเพลงฮาร์ดคอร์ที่สุดแห่งปี 2019 จงตื่นตัว และมีสติขณะกำลังเคลื่อนไปตามคลื่นมวลชน เพื่อหลบหนีเหล่ากองทัพแฟนวงร็อคเดนตายและพวกป่าเถื่อนทั้งหลาย

สองขบวนโชว์เด็ดแห่งความตายสุดสะพรึงที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน


สกินส์ แอน โบนส์
(Skin & Bones)
โชว์ตลกอันดับหนึ่งจากนรกที่มาแสดงสด ๆ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ชม และ ชมผู้กำเนินรายการ สกินส์ แอน โบนส์ นำความสนุกแบบหลุดโลกมาสู่เวที พร้อมแขกรับเชิญพิเศษมากมาย รับรองว่ามันส์นรกแตก
 
ขบวน เดธ เฟสต์ ไลฟ์ และโชว์
ปล่อยความตายกลับสู่ดนตรี เดธ เมทัล ที่คุณจะได้พุ่งชนกันเป็นหมู่มวลร่วมไปกับคนแปลกๆ สุดสยองและพวกสาวกสุดคลั่งที่เดธ เฟสต์ ไลฟ์
*จัดแสดงที่หอสมุดนิวยอร์ค บางคืนจัดแสดงขบวนแห่รอบสวนสนุก
*หมายเหตุ – ในวันที่มีเป็นผู้ชมจำนวนมาก วงเดธ แทรป (Death Trap) จะนำขบวนโชว์ดนตรีร็อคแห่งความตายไปรอบ ๆ สวนสนุก ที่ถูกออกแบบพิเศษให้ลอยได้ โชว์แสง สี เสียง ระเบิดความสุดยอดในเทศกาดนตรีร็อคพร้อมดอกไม้ไฟสุดบรรลัยกัลป์

ฮาโลวีน คาร์นิวัล ที่ฮอลลีวู้ด ลากูน

พบกับกิจกรรมสนุกๆ เกมส์ล่ารางวัล และอีกมากมายภายใต้ธีมฮาโลวีนตลอดวัน *มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ระวัง! อาจมีอะไรโผล่มาหลังคุณ!